1
Bạn cần hỗ trợ?

Trường mầm non dạy song ngữ – nơi chắp cánh Tiếng Anh cho bé

Để đất nước có thể sánh tầm với quốc tế thì việc đào tạo tiếng anh cho thế hệ tương lai là vô cùng quan trọng. Trẻ em chính là mầm non của đất nước việc dạy phát triển cho các em ngôn ngữ Tiếng anh là cần thiết mà độ tuổi từ 3 – 6 tuổi là giai đoạn học hỏi tiếp thu tiếng anh tốt nhất.

Chính vì lý do này, trường mầm non dạy song ngữ là nơi chắp cánh tiếng anh cho bé. Đây là ngưỡng cửa đầu đời quan trọng cho sự phát triển của bé nên các bậc phụ huynh nên chọn cho con một ngôi trường mầm non dạy song ngữ tốt.

Kiddy Academy – trường mầm non dạy song ngữ chất lượng ở Hà Nội

Cũng giống như bao các bậc phụ huynh khác luôn mong muốn cho con có môi trường tốt để phát triển ngôn ngữ Tiếng anh. Kiddy Academy được thành lập từ những người mẹ có cùng mục tiêu giúp con phát triển Tiếng anh, sự đồng cảm của các mẹ khi cho con đi học Tiếng anh sau những giờ học. Sau những khó khăn, vất vả mà các mẹ đã trải qua nên các mẹ đã cùng nhau xây dựng nên trường mầm non song ngữ Kiddy Academy.

Các mẹ mong muốn tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con của mình nên môi trường của Kiddy Academy được đầu tư trang bị để cho con có môi trường phát triển, rèn luyện Tiếng anh một cách toàn diện.

Tiêu chí Kiddy Academy đạt được để đáp ứng việc học Tiếng anh cho trẻ tốt nhất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Kiddy Academy được trang bị những thiết bị hiện đại với nhiều tiện ích bể bơi, khu vui chơi giải trí, khu nấu ăn … Tất cả đều đạt tiêu chuẩn giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, an toàn.

Đội ngũ giáo viên 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên yêu nghề, tận tâm, yêu trẻ được đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Chương trình giáo dục

Hiện nay, chúng tôi có 3 chương trình giảng dạy giúp cho bố mẹ có nhiều sự lựa chọn để cho con phát triển phù hợp và tốt nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trường mầm non song ngữ Kiddy Academy

Cơ sở 1: 85 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: Tòa nhà Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0904484828

 

   Bình luận Facebook

Đăng ký ngay

Register now