1
Bạn cần hỗ trợ?
Chương trình Quốc tế - Kiddyacademy

Chương trình Quốc tế

Giới thiệu về chương trình

Chương trình Quốc tế Kiddy Academy được thiết kế dựa trên chương trình mầm non có bản quyền của Mỹ, tích hợp với phiên chế mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Trẻ được học cả ngày với giáo viên bản ngữ để đảm bảo được tiếp cận với kiến thức, tư duy và ngôn ngữ tự nhiên một cách hoàn hảo.. Tại Kiddy Academy, trẻ không học tiếng Anh mà sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp một cách tự nhiên để học những kiến thức và kỹ năng của lứa tuổi mầm non.

Các lĩnh vực phát triển chính của trẻ: Thể chất, Nhân cách và hành vi, Mỹ thuật và sáng tạo, Toán và tư duy logic, Khoa học khám phá, Ngôn ngữ và giao tiếp cùng các kỹ năng thực hành cuộc sống

Hoạt động ngoại khóa: sự kiện trường, dã ngoại hàng tháng.

Thời lượng tiếng Anh: học 100% bằng tiếng Anh , trong đó giáo viên nước ngoài dạy cả ngày, giáo trình Mỹ.

Phương pháp giảng dạy

  • Học chương trình mầm non bằng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các hoạt động trải nghiệm, chơi và khám phá “Learn-Explore-Play”. Trẻ được là chính mình, được quyền mắc lỗi và được tham gia học tập một cách tích cực và hứng thú nhất.
  • Học ngoại ngữ thứ 2 thông qua phương pháp “IMMERSION” được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình phát triển ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ trên thế giới. Trẻ được học ngôn ngữ một cách tự nhiên qua 5 giai đoạn học bất cứ một ngôn ngữ nào: Nghe-Hiểu-Nói-Đọc-Viêt. Nhờ đó, trẻ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như trẻ bản ngữ Anh, Mỹ.

Đội ngũ giáo viên

  • Giáo viên Tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non dựa trên giáo trình đào tạo được biên soạn bởi các chuyên gia và nhà giáo giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mầm non trong và ngoài nước.
  • Giáo viên Tiếng Anh người Việt Nam được đào tạo chuyên ngành tiếng Anh và có nghiệp vụ sư phạm mầm non.

Cơ sở vật chất

Lớp học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non, an toàn, hiện đại mà thân thiện, kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ.

Giá trị trẻ đạt được

  1. Trẻ được an toàn, yêu thương và hạnh phúc.
  2. Trẻ được phát triển song song 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Trẻ sử dụng tiếng Anh như trẻ bản ngữ tương đương cùng lứa tuổi.
  3. Trẻ tự tin, độc lập và sáng tạo.
  4. Trẻ có kỹ năng học tập: kỹ năng phân tích, kỹ năng xử lý và kỹ năng giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi.
  5. Trẻ có kỹ năng sống: kỹ năng giao tiếp,  kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng nơi công cộng, kỹ năng nấu ăn..

 

Đăng ký ngay

Register now