1
Bạn cần hỗ trợ?
Trả lời câu hỏi thường gặp trường mầm non song ngữ Kiddy Academy

Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Kiddy Academy xây dựng và triển khai 3 chương trình học :

  1. Chương trình Quốc tế: học 100%  bằng tiếng Anh , trong đó  giáo viên nước ngoài dạy cả ngày, giáo trình Mỹ.
  2. Chương trình Song ngữ: học 100% bằng tiếng Anh, trong đó giáo viên nước ngoài dạy nửa ngày, giáo viên Việt Nam dạy nửa ngày, giáo trình Mỹ.
  3. Chương trình Hội nhập: Mỗi ngày các con học tiếng Anh 2 giờ, trong đó giáo viên nước ngoài dạy 1 giờ và giáo viên Việt Nam dạy 1 giờ. Chương trình này chỉ dành cho học sinh dưới 3 tuổi.

 

Trả lời: Trong năm học 2019-2020, trường nhận học sinh bắt đầu từ độ tuổi nhà trẻ (từ 2 tuổi trở lên).

 

Trả lời: Quý phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Hà Nội  ở hai cơ sở: 85 Hoàng Ngân hoặc tầng 2, toà 2B, Vinata Tower, 289 Khuất Duy Tiến hoặc gửi email tới địa chỉ info@kiddyacademy.edu.vn để đăng ký nhập học cho con.

Thủ tục đăng ký bao gồm:

          – Hoàn thành Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của trường).

          – Đóng tiền nhập học cho con (tại văn phòng trường hoặc chuyển khoản) và xác nhận ngày bắt đầu cho con đi  học tại trường.

Trước ngày con đi học đầu tiên, gia đình cần hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký nhập học (có thể chụp ảnh và gửi qua email), bao gồm:

-Hồ sơ học sinh:

+ 02 ảnh 3×4 của học sinh mới chụp trong thời gian 01 tháng

+ 01 giấy khai sinh bản sao công chứng.

+ Giấy khám sức khỏe của học sinh (nếu có);

+ Ảnh 3×4 của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có);

+ Ảnh 3×4 của người đưa/đón thường xuyên (nếu người đưa đón không phải là bố mẹ và người giám hộ);

+ CMND của bố, mẹ và người giám hộ;

+ CMND của người đưa/đón thường xuyên (nếu người đưa đón không phải là bố mẹ và người giám hộ;

+ Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng);

+ Sổ tiêm chủng của học sinh (bản sao);

+ Thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn của học sinh (nếu có);

+ Xác nhận đóng tiền nhập học.

– Muộn nhất là trong ngày đầu tiên con đi học, Quý phụ huynh cần hoàn thành các khoản đóng góp theo qui định và hướng dẫn của trường bao gồm: học phí, tiền ăn và các khoản đóng góp khác.

 

Trả lời: Tùy theo giai đoạn tuyển sinh của trường, học sinh có thể được học thử từ 1 tuần tới 1 tháng. Chi phí học thử sẽ được trao đổi trực tiếp với từng trường hợp cụ thể căn cứ vào độ tuổi, giai đoạn tuyển sinh và khả năng của học sinh.

 

 

Trả lời: Trường Kiddy Academy dạy ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ bằng cách tạo ra một môi trường tiếng Anh hoàn toàn, giúp trẻ học ngôn ngữ tự nhiên theo 5 bước cơ bản nghe-hiểu-nói-đọc-viết. Việc trẻ có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh khi nào sẽ phụ thuộc vào xuất phát điểm của trẻ (trẻ ở mức độ nào trong 5 giai đoạn khi bắt đầu) và khả năng học tập cũng như tiếp thu ngôn ngữ mới của trẻ.  Trẻ muốn giao tiếp và sử dụng tiếng Anh như trẻ bản ngữ thường ở giai đoạn thứ 3.

 

Trả lời: Kiddy Academy nhận học sinh thường xuyên khi còn chỗ và học sinh có đủ điều kiện nhập học.

 

Trả lời: Thực đơn hàng ngày tại Kiddy Academy được xây dựng đa dạng, phong phú, cân đối giữa các chất và đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho trẻ. Nhà trường có gửi thực đơn tuần cho phụ huynh.

 

Trả lời: Trường Kiddy Academy có các tuyến xe taxi đưa đón học sinh hàng ngày. Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng đăng ký tại văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời: Học sinh tốt nghiệp mầm non Kiddy Academy hoàn toàn có thể theo học các cấp tiếp theo ở các trường công lập, trường tư thục chất lượng cao, các trường song ngữ và quốc tế tại Hà Nội. Kiddy Academy có tư vấn và định hướng học tiểu học cho phụ huynh học sinh trước khi tốt nghiệp mầm non căn cứ vào khả năng cụ thể của từng trẻ.

 

Trả lời: Phụ huynh đóng học phí cả năm sẽ được ưu đãi 8% tổng số tiền học phí phải đóng. Tiền ăn và các khoản đóng góp khác không được giảm.

 

 

 

 

Trả lời: Nhà trường có chính sách giảm học phí cho gia đình có từ hai con ruột trở lên học tại trường cùng một thời điểm, cụ thể: giảm 15% học phí cho con thứ 2, 20% học phí cho con thứ 3.

 

Trả lời: Tùy từng thời điểm, trường có các chính sách cụ thể dành cho người thân hoặc bạn bè của phụ huynh có con đang theo học tại trường. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường để có các thông tin cụ thể.

 

Trả lời:  Kiddy Academy tôn trọng phụ huynh và thực hiện chính sách hoàn phí rất nhân văn, trong đó, các trường hợp học sinh ốm phải nằm viện đều được hoàn lại toàn bộ học phí  của các ngày nằm viện.  Các trường hợp nghỉ ốm không phải nằm viện, nhà trường sẽ trừ tiền ăn các ngày nghỉ vào tháng tiếp theo.

 

Trả lời: Trong quá trình học tại trường, nếu phụ huynh có nhu cầu cho con nghỉ bảo lưu hay nghỉ hè, phụ huynh cần đóng  phí bảo lưu tương ứng với 50% học phí thời gian con nghỉ. Số tiền bảo lưu để đảm bảo nhà trường sẽ giữ chỗ cho con khi con quay trở lại trường học và sẽ được hoàn lại trong lần thanh toán tiếp theo của con. Tiền bảo lưu chỉ có giá trị trong 4 (bốn) tháng kể từ ngày con nghỉ.

 

 

Trả lời: Học phí sẽ được hoàn lại 100% nếu học sinh nghỉ học từ 2 tuần liên tục và thông báo tới nhà trường trước 1 tháng. Học phí sẽ được hoàn lại 50% nếu học sinh nghỉ học từ 2 tuần liên tục và phụ huynh thông báo trước tới nhà trường từ 10 ngày đến dưới 1 tháng. Nhà trường không hoàn lại học phí cho các trường hợp nghỉ học không phép, nghỉ học dài ngày mà báo cho nhà trường trước dưới 10 ngày.

– Tiền ăn được hoàn lại 100% nếu học sinh nghỉ học có báo trước 1 ngày và sẽ được trừ vào kỳ đóng tiền học tiếp theo của con.

 

Đăng ký ngay

Register now