Hướng dẫn tuyển sinh

Quy chế tuyển sinh

I.ĐỘ TUỔI TUYỂN SINH:
– Năm học 2021 – 2022, Hệ thống trường Kiddy Academy tổ chức tuyển sinh học sinh có độ tuổi tương ứng với cấp học mầm non như sau:

Độ tuổi mầm non: học sinh sinh năm 2016-2019;

II. QUY ĐỊNH VỀ SĨ SỐ
-Hệ thống các trường Kiddy Academy đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn về sĩ số học sinh hệ Chuẩn là 25 học sinh/lớp và hệ Song ngữ & Quốc tế là 20 học sinh/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục.

-Các tiêu chuẩn này đều đạt hoặc vượt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh cộng trừ 5% nhưng vẫn luôn đảm bảo diện tích/ học sinh đạt trên chuẩn quốc gia về thiết kế trường và vẫn đảm bảo điều kiện về giảng dạy và học tập đạt chất lượng tốt nhất.

III. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:
1. Học sinh mới nộp hồ sơ tuyển sinh vào hệ thống các trường Kiddy Academy:
-Học sinh mầm non: đánh giá về các chỉ tiêu sẵn sang đi học.

-Học sinh là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và được thực hiện theo đúng Quy chế tuyển sinh của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

2. Học sinh đã thôi học tại hệ thống các trường Kiddy Academy:
Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ của từng trường hợp cụ thể.

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
Nộp đầy đủ tất cả các giấy tờ theo yêu cầu trong phần hồ sơ nhập học theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Hoàn thành các khoản phí theo quy định tài chính của trường.

Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học cho học sinh theo thời hạn thông báo cho từng đợt dự tuyển (nhà trường ưu tiên xếp lớp cho các học sinh hoàn thành thủ tục sớm và sẽ dừng việc tiếp nhận hồ sơ khi hết chỉ tiêu).

V. LỊCH TUYỂN SINH:
1. Kiddy Academy tiếp nhận thông tin đăng ký tuyển sinh vào năm học mới từ tháng 2 – tháng 8 và học kỳ II từ tháng 11 – tháng 12.
2. Lịch học khác:

  • Lịch học chính thức: học kỳ I từ 15/8 – 31/12 và học kỳ II từ 02/01 – 31/5 (Lịch học có thể được điều chỉnh dựa trên thực tế các ngày nghỉ lễ tết trong năm).
  • Lịch học hè: từ ngày 1/6 đến ngày 14/8

VI. ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:
Quý Phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại:
Văn phòng tuyển sinh Hệ thống giáo dục mầm non và tiếng Anh Kiddy Academy Hà Nội

Địa chỉ:          Kiddy Academy, tầng 2, tòa 2B, Vinata Tower, Ngõ 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội                         (cạnh tòa Thăng Long number 1)

Điện thoại:    090 448 48 28 / 098 208 6958 / 098 320 3496

Email:             info@kiddyacademy.edu.vn hoặc kiddyacademyhn@gmail.com

VII. HỌC PHÍ

Biếu phí và qui định tài chính: liên hệ trực tiếp.

VIII. ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Quý Phụ huynh vui lòng điền thông tin đăng ký tuyển sinh cho học sinh TẠI ĐÂY. Việc Phụ huynh hoàn thành bản đăng ký không có nghĩa là học sinh đã được tiếp nhận vào trường. Nhà trường sẽ căn cứ theo đối tượng ưu tiên tuyển sinh và liên hệ với Phụ huynh để hướng dẫn các thủ tục ghi danh ngay khi có chỉ tiêu tiếp nhận học sinh.