1
Bạn cần hỗ trợ?
Chương trình giáo dục mầm non trường song ngữ Kiddy Academy

Mầm non

CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON KIDDY ACADEMY

Giới thiệu về chương trình

Trường Kiddy Academy tự hào là trường mầm non đầu tiên của Việt Nam áp dụng phương pháp “IMMERSION” trong việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ độ tuổi mầm non. Tại Kiddy Academy, trẻ không học tiếng Anh mà sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp để học những kiến thức và kỹ năng ở lứa tuổi mầm non.

Chương trình mầm non Kiddy Academy được thiết kế dựa trên chương trình khung của Bộ GD & ĐT Việt Nam tích hợp cùng chương trình mầm non có bản quyền của Mỹ. Các lĩnh vực phát triển chính của trẻ: Thể chất, Nhân cách và hành vi, Mỹ thuật và sáng tạo, Toán và tư duy logic, Khoa học khám phá, Ngôn ngữ và giao tiếp cùng các kỹ năng thực hành cuộc sống.

Hoạt động ngoại khóa: sự kiện trường, dã ngoại hàng tháng.

Các chương trình mầm non của Kiddy Academy

1⃣ Chương trình hội nhập: Mỗi ngày các con học tiếng Anh 2 giờ, trong đó giáo viên nước ngoài dạy 1 giờ và giáo viên Việt Nam dạy 1 giờ. Chương trình này chỉ dành cho học sinh dưới 3 tuổi.

2⃣ Chương trình song ngữ: học 100% bằng tiếng Anh, trong đó giáo viên nước ngoài dạy nửa ngày, giáo viên Việt Nam dạy nửa ngày, giáo trình Mỹ.

3⃣ Chương trình quốc tế: học 100% bằng tiếng Anh , trong đó giáo viên nước ngoài dạy cả ngày, giáo trình Mỹ.

Phương pháp giảng dạy

➡️ Học chương trình mầm non học bằng cả ngôn ngữ tiếng Anh (chương trình quốc tế) hoặc học bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt (chương trình hội nhập và song ngữ) thông qua các hoạt động trải nghiệm, chơi và khám phá “Learn-Explore-Play”. Trẻ được là chính mình, được quyền mắc lỗi và được tham gia học tập một cách tích cực và hứng thú nhất.

➡️ Học ngoại ngữ thứ 2 thông qua phương pháp “IMMERSION” được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình phát triển ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ trên thế giới. Trẻ được học ngôn ngữ một cách tự nhiên qua 5 giai đoạn học bất cứ một ngôn ngữ nào: Nghe – Hiểu – Nói – Đọc – Viêt. Nhờ đó, trẻ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh gần như tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt).

Đội ngũ giáo viên

☑️ Giáo viên tiếng Việt được đào tạo chuyên môn theo qui định của Bộ GD & ĐT Việt Nam và được đào tạo về mặt chương trình cập nhật xu hướng đổi mới giáo dục của thế giới.

☑️ Giáo viên Tiếng Anh người Việt Nam được đào tạo chuyên ngành tiếng Anh và có nghiệp vụ sư phạm mầm non.

☑️ Giáo viên Tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non dựa trên giáo trình đào tạo được biên soạn bởi các chuyên gia và nhà giáo giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mầm non trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Lớp học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non, an toàn, hiện đại mà thân thiện, kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ.

Giá trị trẻ đạt được

1⃣ Trẻ được an toàn, yêu thương và hạnh phúc.

2⃣ Trẻ được phát triển đồng thời ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

3⃣ Trẻ tự tin, độc lập và sáng tạo.

4⃣ Trẻ có kỹ năng học tập: kỹ năng phân tích, kỹ năng xử lý và kỹ năng giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi.

5⃣ Trẻ có kỹ năng sống: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng nơi công cộng, kỹ năng nấu ăn…

 

Đăng ký ngay

Register now