Tại sao nên chọn Kiddy Academy

Với khát vọng “Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam có nền tảng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ”, hệ thống giáo dục mầm non và Anh ngữ Kiddy Academy xây dựng một môi trường đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh hiện đại cho trẻ: Một môi trường đẳng cấp giáo dục quốc tế, nơi trẻ được học và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ của trẻ.

Ngoài ra, là một hệ thống giáo dục Mầm non với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệm, tâm huyết, với giáo trình chuẩn quốc tế và môi trường an toàn, hiện đại, cởi mở, Kiddy Academy hướng tới các giá trị về tựchủ trong suy nghĩ, chuẩn mực trong nhân cách, sáng tạo trong kỹ năng, đặt nền móng cho việc đào tạo ra thế hệ trẻ tự do và hạnh phúc.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN KIDDY ACADEMY

1.Kiddy Academy là một trong các đơn vị tiên phong lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ để dạy chương trình mầm non cho trẻ 3-6 tuổi và sử dụng chương trình mầm non có bản quyền của Mỹ để dạy trẻ.

2.Kiddy Academy chú trọng xây dựng nhân cách cho trẻ đồng thời với các kiến thức nền tảng Toán, Khoa học, Ngôn ngữ và hệ thống kỹ năng học tập và kỹ năng sống cho trẻ ngay từ những năm đầu đời để trẻ có thể thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường sống.

3.Kiddy Academy có liên kết với các trường song ngữ liên cấp uy tín và có các lớp tiếng Anh liên cấp giúp học sinh phát triển ngôn ngữ tiếng Anh ở các cấp học cao hơn.

4.Kiddy Academy được xây dựng bởi đội ngũ các thầy cô giáo có tâm huyết với giáo dục mầm non, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các chương trình mầm non quốc tế tại Hà Nội.

5.Môi trường học tập an toàn-yêu thương-kỷ luật và cơ sở vật chất hiện đại.

 

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY