Phát động cuộc thi Ở NHÀ VUI

Ở NHÀ VUI là cuộc thi khuyến khích tinh thần tự học ở nhà của học sinh kiddies trong thời gian nghỉ dịch phòng chống covid.
Để khuyến khích tinh thần tự học ở nhà của học sinh kiddies trong thời gian nghỉ dịch phòng chống covid, Kiddy Academy chính thức thông báo mở cuộc thi Ở NHÀ VUI với các nội dung như sau:
– Cách thức: quay clip cá nhân hoặc nhóm với các bạn có anh chị em trong cùng một nhà. Clip có thể được quay bằng bất kỳ thiết bị nào phù hợp, đảm bảo có hình ảnh và âm thanh rõ ràng. Học sinh gửi clip cho giáo viên (có thể up lên youtube rồi gửi link), giáo viên gửi cho trường để trường post lên fanpage trường. Like, tim, haha chỉ được tính trên clip đăng trên fanpage.
– Thời lượng: mỗi clip có độ dài từ 2-5 phút.
– Nội dung: các con có thể chọn bất cứ chủ đề nào các con thích và sử dụng bất kể hình thức nào, ví dụ: đọc sách, kể chuyện, đóng kịch, hát, nhảy, hướng dẫn làm thí nghiệm khoa học, thuyết trình…
– Không giới hạn số lượng clip dự thi. Học sinh có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt
-Chỉ dành cho học sinh của Kiddy Academy
– Giải thưởng:
  • Giải thưởng học sinh thực hiện được nhiều clip nhất: giải Kiddy Chăm học.
  • Giải thưởng Clip được nhiều like/ tim nhất: giả Kiddy An toàn.
  • Giải thưởng clip được nhiều người thả cười nhất: Kiddy Vui.
  • Giải tập thể lớp có nhiều clip nhất.
– Thời gian: bắt đầu từ hôm nay (10/5/2021) đến khi các con quay trở lại trường. Nhà trường sẽ tổng kết chương trình theo tuần và theo tháng (nếu nghỉ dịch lâu).
Let’s have fun together!
Kiddy Academy

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY