1
Bạn cần hỗ trợ?

Thêm cơ hội trải nghiệm Tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Kiddy Academy

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu hiện nay đã trở nên vô cùng quan trọng vì vậy việc phát triển ngôn ngữ Tiếng anh là yêu cầu thiết yếu của xã hội hiện nay. Để phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tốt nhất chính là giai đoạn bé ở độ tuổi mầm non.

Trau dồi phát triển khả năng tốt nhất hiện giờ là cho bé trải nghiệm Tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Các mẹ hãy cho con trải nghiệm những chương trình học Tiếng Anh mới nhất hiện nay để đem lại kết quả tốt nhất.

Trải nghiệm Tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Kiddy Academy 

Tại trường mầm non song ngữ Kiddy Academy chúng tôi xây dựng chương trình quốc tế học tập hoàn toàn 100% với giáo viên bản ngữ. Chương trình Quốc tế sẽ là nơi mang lại cho các con môi trường hoàn hảo nhất để tiếp xúc trau dồi phát triển Tiếng Anh.

Các con được học cả ngày bằng Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ đây là cơ hội để các con phản xạ tăng cường khả năng giao tiếp tiếng anh. Học cùng giáo viên bản ngữ giúp cho việc phát âm chuẩn giọng bản xứ là một điều vô cùng quan trọng trong việc học và được chú trọng nhất hiện nay.

Với việc tiếp xúc Tiếng Anh thường xuyên cùng giáo viên bản ngữ, các bé sẽ nhanh chóng trau dồi được khối lượng từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp trong văn cảnh giao tiếp hàng ngày. Điều này giúp cho các bé có cơ hội khám phá thêm nhiều kiến thức xung quanh, hiểu biết về thế giới nhiều hơn.

Cho con có một tương lai, cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai, các mẹ hãy cho con trải nghiệm Tiếng anh chuẩn quốc tế tại Kiddy Academy.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trường mầm non song ngữ Kiddy Academy

Cơ sở 1: 85 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: Tòa nhà Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0904484828

 

   Bình luận Facebook

Đăng ký ngay

Register now