1
Bạn cần hỗ trợ?
Chương trình phát triển ngôn ngữ và giao tiếp chuẩn Mỹ có bản quyền

Ngôn ngữ và giao tiếp

Chương trình phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cho học sinh Kiddy Academy được xây dựng dựa trên chương trình mầm non có bản quyền của Mỹ và chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo các chủ đề học tập theo tuần – tháng – năm và được phát triển phù hợp với từng độ tuổi của học sinh. Ngoài ra, học sinh Kiddies cũng được học về phát âm tiếng Anh một cách bài bản và hệ thống.

Kiddy Academy tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh tự nhiên theo phương pháp “IMMERSION” giúp trẻ học ngôn ngữ  theo 5 giai đoạn nghe-hiểu-nói-đọc-viết. Phương pháp “IMMERSION” được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình phát triển ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ trên thế giới.

Tại Kiddy Academy, trẻ không học tiếng Anh mà sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp một cách tự nhiên để học những kiến thức và kỹ năng của lứa tuổi mầm non.

Thời lượng học ngôn ngữ tiếng Anh

  • Chương trình Hội nhập: Mỗi ngày các con học tiếng Anh 2 giờ, trong đó giáo viên nước ngoài dạy 1 giờ và giáo viên Việt Nam dạy 1 giờ. Chương trình này chỉ dành cho học sinh dưới 3 tuổi.
  • Chương trình Song Ngữ:học 100% bằng tiếng Anh, trong đó giáo viên nước ngoài dạy nửa ngày, giáo viên Việt Nam dạy nửa ngày, giáo trình Mỹ.
  • Chương trình Quốc tế: học 100% bằng tiếng Anh , trong đó giáo viên nước ngoài dạy cả ngày, giáo trình Mỹ.

Các giờ học phát triển Ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ

  • Trong mọi hoạt động của trẻ tại trường.
  • Trong các giờ học phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ như đọc truyện, đọc thơ, giờ học phát âm, giờ học thuyết trình, đóng kịch….
  • Trong các sự kiện và các hoạt động dã ngoại của trường lớp.

Một số hình ảnh liên quan tới hoạt động phát triển Ngôn ngữ & Giao tiếp cho trẻ tại Kiddy Academy

Đăng ký ngay

Register now