1
Bạn cần hỗ trợ?
Học tiếng anh mầm non ở đâu hiệu quả tại Hà Nội ? - Kiddy Academy

Học Tiếng anh mầm non ở đâu hiệu quả?

Bạn đang có con ở độ tuổi mầm non và bạn muốn tìm cho con một địa chỉ học Tiếng Anh mầm non hiệu quả. Tuy nhiên, khi đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn , các bậc phụ huynh không biết nên lựa chọn thế nào? Điều băn khoăn nhiều nhất là học Tiếng Anh mầm non ở đâu hiệu quả. Đây là một câu hỏi khá khó trả lời trong bài viết dưới đây Kiddy Academy xin đưa ra vài lưu ý giúp các mẹ tham khảo để đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ học Tiếng Anh phù hợp nhất với bé nhà mình.

Tìm hiểu kỹ thông tin về các chương trình học

Với mỗi trường mầm non và năng lực của từng học sinh, sẽ có nhiều lựa chọn về các chương trình học khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về nội dung chương trình học, giáo trình đào tạo và chất lượng giáo viên giảng dạy mà con bạn sẽ tham gia học tập. Các mẹ có thể dựa vào năng lực của con để chọn ra chương trình đào tạo phù hợp. Nếu con bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh thì bạn nên chọn cho bé học chương trình hội nhập để bé có thêm thời gian trau dồi luyện tập trước khi bước sang học các chương trình cao hơn.

Đăng ký chương trình học thử để đánh giá và cảm nhận

Hiện nay, để giúp các mẹ đưa ra lựa chọn phù hợp, đa số các trường mầm non đều có những buổi hội thảo, học thử để các mẹ và bé được trải nghiệm phương pháp học tiếng anh hiệu quả. Từ các buổi học thử đó, mẹ và bé có những đánh giá cảm nhận xem chương trình học Tiếng anh mầm non đó có phù hợp với bé nhà mình hay không. Qua buổi học thử này, cũng phần nào giúp đánh giá năng lực của bé và dựa vào đó trường có thể tư vấn cho mẹ lớp nào phù hợp cho con. Vì vậy, các mẹ nên cho con tham dự những buổi hội thảo, học thử để được tư vấn cụ thể trước khi chọn ra một địa chỉ học Tiếng anh mầm non hiệu quả.

Các mẹ có thể tham khảo thêm các chương trình đào tạo tiếng anh cho trẻ mầm non tại trường mầm non Kiddy Academy với chương trình học được thiết kế theo đúng khung của bộ GD-ĐT kết hợp với chương trình mầm non giáo trình Mỹ có bản quyền. Kiddy Academy với mục tiêu mong muốn thế hệ tương lai của nước nhà được trau dồi phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

Để được tư vấn cụ thể các mẹ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trường mầm non song ngữ Kiddy Academy

Cơ sở 1: 85 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: Tòa nhà Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0904484828

 

   Bình luận Facebook

Đăng ký ngay

Register now