1
Bạn cần hỗ trợ?
Cập nhật phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất - Kiddyacademy

Cập nhật phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất

Để kết quả học Tiếng Anh hiệu quả thì phương pháp dạy Tiếng anh rất quan trọng nhất là đối với trẻ mầm non thì càng khó khăn. Hiểu được cái khó khăn đó Kiddy Academy đã cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất để giúp cho kết quả học Tiếng anh hiệu quả.

Cập nhật phương pháp dạy Tiếng anh mới nhất

Kiddy Academy xây dựng chương trình giáo dục theo chuẩn khung của Bộ GD – ĐT và kết hợp với chương trình mầm non giáo trình Mỹ để áp dụng dạy cho trẻ em mầm non tại Việt Nam. Phương pháp dạy Tiếng anh cho trẻ mầm non hiệu quả nhất là kết hợp giữa việc chơi và học tạo hứng thú cho bé trong quá trình tiếp xúc với ngôn ngữ mới.

➡️Chính vì vậy, chúng tôi đã áp dụng phương pháp học thông qua các hoạt động trải nghiệm chơi và khám phá “Learn-Explore-Play”. Trẻ sẽ được chủ động khám phá, tìm ra những lỗi của chính mình và học một cách tích cực hứng thú nhất.

➡️ Học ngoại ngữ mới hiệu quả là phát triển theo quy trình  Nghe – Hiểu – Nói – Đọc – Viết nhờ đó học tiếng anh sẽ gần gũi như tiếng mẹ đẻ. Kiddy Academy áp dụng phương pháp học tiếng anh bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới  “IMMERSION”.  Phương pháp dạy Tiếng anh theo phương pháp phản xạ giúp bé phát triển tư duy linh hoạt hơn, chủ động nắm bắt những thông tin mà mình cần tìm hiểu.

Đặc biệt chúng tôi áp dụng hai phương pháp học này và được trực tiếp giảng dạy từ những giáo viên bản ngữ yêu trẻ, tận tâm.

Vì vậy, Kiddy Academy tự tin cam kết chỉ sau một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng bé nhà bạn có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo như người bản ngữ.

Các mẹ muốn cho con có những trải nghiệm để phát triển ngôn ngữ thứ 2 này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Trường mầm non song ngữ Kiddy Academy

Cơ sở 1: 85 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: Tòa nhà Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0904484828

 

   Bình luận Facebook

Đăng ký ngay

Register now